Giới thiệu về công ty

Nhãn hiệu BOD ( tên đầy đủ là Best Oil Designer) được thành lập vào giữa tháng 6 năm 2003, niềm tự hào của chúng tôi là chuyên cung cấp các sản phẩm dầu bôi trơn có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp tới tất cả các phương tiện vận tải và các ngành máy móc công nghiệp, cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội, ổn định và tư vấn chuyên nghiệp mang tới các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Cho tới nay, bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng, chúng tôi đã giành được danh tiếng và sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng. Yun Ping đã tham gia vào kinh doanh dầu bôi trơn trong nhiều năm và trở thành đại lý phân phối của dầu bôi trơn động cơ BOD, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các trung tâm bảo dưỡng, và các nhà máy với công nghệ tiên tiến và các sản phẩm có chất lương vượt trội đã giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và nâng cao chất lượng.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm và chính sách của công ty, xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc được phục vụ các bạn với những giải pháp tốt nhất.

Mục tiêu hoạt động

Chúng tôi luôn nỗ lực quản lý doanh nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tận tình với những dịch vụ tốt nhất, luôn tôn trọng và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng như là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi sớm nhận ra rằng các khách hàng và người dùng không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn và hiểu rõ chức năng quan trọng của tất cả các loại dầu bôi trơn, vì vậy mà trong nhiều thập kỷ qua tại Đài Loan vẫn chưa có một thương hiệu nào đáp ứng được tất cả các loại dầu bôi trơn. Vì lý do đó, chúng tôi đã tạo ra những loại dầu bôi trơn vô cùng đặc biệt, có thể phù hợp với đặc tính của rất nhiều các loại xe mô tô và động cơ máy móc.

Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác gần gũi với các khách hàng, đối tác, các nhà hoạch định chiến lược bằng việc nâng cao sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên thiên nhiên hiệu quả hơn, liên tục và lâu dài hơn nữa; thúc đẩy tìm kiếm và phát triển các nguồn năng lượng khác nhằm làm hài lòng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và nhu cầu năng lượng toàn cầu ngày càng tăng.

Dịch Vụ

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung ứng và kinh doanh các loại xăng dầu và dầu động cơ Diesel, dầu động cơ xe máy 4 kỳ và 2 kỳ, chất làm sạch bộ tản nhiệt, phụ gia bộ tản nhiệt, dầu trợ lực lái, dầu bánh răng, dầu súc rửa động cơ, phụ gia dầu động cơ làm tăng độ bền của nhớt xe, và các chất phụ gia hóa học khác. húng tôi chấp nhận và cung cấp dịch vụ dầu bôi trơn cho các nhà bảo dưỡng xe cộ, trợ giúp và chấp nhận các yêu cầu từ các trung tâm bảo dưỡng cho các nhu cầu về dịch vụ kiểm tra chất lượng dầu mà chúng tôi cung cấp.

Sự đổi mới độc đáo của chúng tôi được thiết kế và làm thành công thức theo như các yêu cầu khác nhau từ tất cả các đoàn đua và các máy móc với các đặc trưng riêng biệt; Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia cùng các công cụ phân tích chuyên nghiệp có thể chế tạo ra các loại dầu bôi trơn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cá nhân của các khách hàng bất cứ khi nào.

Công Nghệ

Bất kể là ô tô, xe máy hay tất cả các loại máy móc việc lựa chọn đúng loại dầu mỡ bôi trơn động cơ là quan trọng nhất, tính năng bôi trơn là yếu tố chính giúp kéo dài tuổi thọ và giúp hoạt động hiệu quả của các máy móc, động cơ.

BOD đã phát triển một loạt các công thức và công nghệ độc nhất vô nhị thích hợp với tất cả các loại dầu nhớt bôi trơn, màng dầu có độ bền vượt trội (Chỉ số độ nhớt cao), độ nhớt vừa phải (Tính lưu động tuyệt vời), sự ổn định dưới khoảng nhiệt độ rộng hơn và khả năng chịu nhiệt cao, có thể bao phủ toàn bộ bề mặt kim loại, tối đa hóa mã lực của chiếc xe yêu quý của bạn, giữ tốc độ vòng quay cao, giảm hao phí công suất, tăng hiệu suất nhiên liệu, không có bùn dầu và cặn các-bon, duy trì động cơ luôn như mới.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn liên tục phát triển và nghiên cứu các sản phẩm có hiệu quả cao; Ngoài việc phát triển các loại dầu động cơ, chúng tôi cũng đầu tư rất nhiều nguồn lực và vốn để đổi mới các sản phẩm trong các lĩnh vực khác như hệ thống động cơ và các ứng dụng công nghiệp.

Thế giới

Chứng chỉ bản quyền thương hiệu